Tin tức

NHÀ MÁY SẢN XUẤT MÁY BIẾN THẾ HBT VIỆT NAM

THÔNG TIN DỰ ÁN Chủ đầu tư: Công ty CP sản xuất biến thế HBT Việt Nam Kết cấu thép và bao che: Công ty TNHH VTTB Tuấn Long Địa điểm xây dựng: Đường TS3, KCN Tiên Sơn, phường Đồng Nguyên, TX Từ Sơn, Bắc Ninh Diện tích: 6.500m2 Khối lượng: 290 tấn

NHÀ MÁY ĐIỆN TỬ TONLY VIỆT NAM

Dự án được thực hiện với sự hợp tác của Công ty kết cấu thép Tuấn Long và Công ty CJSC (Công ty CP ứng dụng và chuyển giao công nghệ xây dựng) được xây dựng tại khu công nghiệp Đông Mai, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh.

DỰ ÁN VINFAST

Màu tôn mái xanh xanh hòa cùng màu nước biển trong lành tạo nên vẻ đẹp kỳ thú cho những ai đến nơi đây. Không hổ danh là Vinfast nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo dúng và đủ tiến độ cũng như chất lượng công trình. TLS - nhà thầu KCT luôn mang đến sự hài lòng cho Quý đối tác.

NHÀ MÁY ĐÁ MÀI HẢI DƯƠNG

Dự án bắt đầu thi công từ tháng 3/2019, đã hoàn thiện hầu hết các hạng mục: Xưởng đá mài hữu cơ, Xưởng đá gốm, nhà để xe.

DỰ ÁN CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẠT KCT, SƠN CHỐNG CHÁY KHU NHÀ XƯỞNG P1- CÔNG TY TNHH FUHONG PRECISION COMPONENT (BẮC GIANG)

THÔNG TIN DỰ ÁN: Dự án: Cung cấp và lắp dựng kết cấu thép, sơn chống cháy khu nhà xưởng P1- Công ty TNHH Fuhong Precision Component (Bắc Giang) Hạng mục: Gia công, chế tạo và lắp dựng kết cấu thép, sơn chống cháy nhà xưởng P05A Khối lượng: 1.400 tấn Diện tích: 47.2x145.6 x 2 tầng Nhà thầu chính: Công ty TNHH Xây dựng Hoa Việt Nhà thầu phụ KCT: Công ty TNHH VTTB Tuấn Long Địa điểm xây dựng: KCN Quang Châu, Bắc Giang

DỰ ÁN CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẠT KCT, SƠN CHỐNG CHÁY KHU NHÀ XƯỞNG P1- CÔNG TY TNHH FUHONG PRECISION COMPONENT (BẮC GIANG)

Dự án: Cung cấp và lắp dựng kết cấu thép, sơn chống cháy khu nhà xưởng P1- Công ty TNHH Fuhong Precision Component (Bắc Giang) Hạng mục: Gia công, chế tạo và lắp dựng kết cấu thép, sơn chống cháy nhà xưởng P05A Khối lượng: 1.400 tấn Diện tích: 47.2x145.6 x 2 tầng Nhà thầu chính: Công ty TNHH Xây dựng Hoa Việt Nhà thầu phụ KCT: Công ty TNHH VTTB Tuấn Long Địa điểm xây dựng: KCN Quang Châu, Bắc Giang

NHÀ MÁY DƯỢC MỸ PHẨM CVI PHARMA

Đây là nhà máy dược phẩm đầu tiên ở Việt Nam được cấp phép trong khu công nghệ cao, đáp ứng được đầy đủ cả yếu tố công nghệ cao và điều kiện sản xuất với vốn đầu tư hơn 200 tỷ đồng tại khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc.

DỰ ÁN NHÀ MÁY Ô TÔ VIỆT ĐÔNG

Dự án bao gồm 4 nhà xưởng: số 5, 6, 7, 8 nằm trong tổ hợp nhà máy sản xuất ô tô của Công ty cổ phần ô tô Việt Đông được giao cho công ty Kết cấu thép Tuấn Long. Hiện công trình đang đi đến những khâu cuối cùng của việc lắp dựng hoàn thiện nhà xưởng số 6 - là nhà xưởng cuối cùng của năm 2019 được sản xuất bởi Kết cấu thép Tuấn Long.

DỰ ÁN NHÀ MÁY SẢN XUẤT THIẾT BỊ ĐIỆN TRƯỜNG GIANG

Đây là dự án của Công ty Cổ phẩn chế tạo Thiết bị Điện Trường Giang, một khách hàng vừa lạ vừa quen đối với Công ty kết cấu thép Tuấn Long. Lạ vì đây là dự án đầu tiên giữa công ty Cổ phẩn chế tạo thiết bị điện Trường Giang và công ty TNHH VTTB Tuấn Long. Quen vì dự án này được Công ty ty cổ phần thiết bị điện Đông Anh - một khách hàng thân thiết của Tuấn Long giới thiệu. Điều này là động lực rất lớn với công ty chúng tôi, vì nó thể hiện sự tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi rất biết ơn vì điều đó.

DỰ ÁN NHÀ MÁY SEOJIN VIỆT NAM

dự án nhà máy Seojin Việt Nam với sự hợp tác của công ty TNHH VTTB Tuấn Long và công ty cổ phần CTECH CTI , tại khu công nghiệp Song Khê, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang được kí trong những ngày cuối tháng 7 âm lịch là dự án thứ 3 của công ty Tuấn Long tại Bắc Giang trong năm 2019.